Top 10 máy đếm tiền ngân hàng hay dùng chất lượng nhất

Mua máy đếm tiền ngân hàng hay dùng ở đâu? Máy đếm tiền ngân hàng có đắt không?… Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng đang muốn chọn mua sản phẩm máy đếm tiền chuyên nghiệp như trong các hệ thống ngân hàng. Để được lựa chọn sản phẩm máy đếm tiền như đúng mong muốn, bạn nên xem ngay những chia sẻ hữu ích từ công ty chuyên bán máy đếm tiền ngân hàng – Nhật Kim Phát ngay dưới đây.

>>> Để được tư vấn chi tiết và trực tiếp, vui lòng liên hệ đến Công Ty TNHH Nhật Kim Phát để được hỗ trợ nhanh chóng, cụ thể:

HOTLINE: 0906 999 484

HỆ THỐNG TRỰC TUYẾN: Zalo, Facebook (cửa sổ phía dưới màn hình)

Top 10 mẫu máy đếm tiền ngân hàng hay dùng mà bạn nên chọn

Bạn đang có ý định mua máy đếm tiền ngân hàng về sử dụng để an tâm hơn trong khâu quản lý tài chính của mình? Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn những sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng sử dụng và đánh giá cao, chẳng hạn như:

Máy đếm tiền Xindatech 8600A – Giá: 6.500.000đ

Nếu bạn băn khoăn không biết: Ngân hàng nên dùng máy đếm tiền loại nào thì Xindatech 8600A chính là gợi ý hàng đầu. Đây là một trong số những mẫu máy đếm tiền Nhật Bản có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hội tụ đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết và hiện đại nhất. Khi sử dụng mẫu máy đếm tiền này, bạn sẽ vô cùng an tâm trong khâu kiểm đếm, bởi độ chính xác cao và tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm này được ngân hàng tin chọn là bơi có khả năng phát hiện tiền giả siêu chuẩn xác. Cộng thêm vào đó là khả năng tách mẻ, cộng dồn, nhận diện các loại tiền cắt/ ghép/ rách/ nát,… một cách chính xác tuyệt đối.

Máy đếm tiền Xindatech 9100 – Giá: 7.100.000đ

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi chọn sản phẩm máy đếm tiền Xindatech 9100. Đây là một trong những loại máy đếm tiền ngân hàng hay dùng để quản lý tài chính tốt hơn. Xindatech 9100 đặc biệt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, với phẩn mềm kiểm giả vừa mới được cập nhật ngay trong năm nay. So với nhiều dòng máy đếm tiền cao cấp khác, Xindatech 9100 có khả năng phát hiện tiền giả siêu chuẩn, khả năng đếm cực nhanh, các tính năng tách mẻ, cộng dồn, ghi nhớ, nhận diện tiền lẫn loại nhạy bén.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 31 – Giá: 5.400.000đ

Không còn nghi ngờ gì nữa về một sản phẩm có quá nhiều ưu điểm nổi bật như Xinda Super BC 31. Đây cũng là một trong số những sản phẩm may dem tien ngan hang hay dung và được đánh giá cao. Với mức giá 5.400.000đ, phù hợp với nhiều đối tượng và chi phí cá nhân. Về tính năng, Máy đếm tiền Xinda Super BC 31 đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất trong khâu kiểm đếm số lượng, nhận biết tiền giả, nhận diện tiền lẫn loại, tiền cắt/ ghép/ rách/ nát,… Với kiểu băng tải chuyên nghiệp, Máy đếm tiền Xinda Super BC 31 mang lại cho khách hàng sự thuận tiện trong việc quan sát, 02 càng vỗ xếp tiền tự động chuyên nghiệp, tạo nên hiệu quả công việc cực cao.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 – Giá: 6.200.000đ

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 được biết đến là một trong số những dòng máy đếm tiền ngân hàng giá rẻ được khá nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Sản phẩm này đặc biệt được sản xuất với dạng băng tải 02 càng vô chuyên nghiệp, hệ thống mắt đếm thông minh, màn hình hiển thị rõ nét, cùng với kết cấu bền bỉ và hiện đại. Xét về tính năng. Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 mang đến cho các doanh nghiệp sự an tâm tuyệt đối về độ chính xác trong thao tác kiểm đếm, phát hiện được mọi loại tiền giả tinh vi, nhận diện được tiền lẫn loại và tiền cắt/ ghép/ rách/ nát,… Khi sử dụng Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng mà nó mang lại.

>>> Tham khảo thêm: Máy đếm tiền Xinda giá rẻ

Máy đếm tiền Oudis 2200 – Giá: 6.950.000đ

Nếu bạn băn khoăn không biết: ngân hàng hay dùng loại máy đếm tiền nào? Thì Oudis 2200 chính là một trong số những sản phẩm đang được sử dụng khá nhiều. Trên toàn quốc, các hệ thống ngân hàng nhiều nơi cũng đã tin chọn sản phẩm này. Bởi, Oudis 2200 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Cùng với đó, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín và có sự kiểm soát một cách sát sao. Máy đếm tiền Oudis 2200 được thiết kế với các tính năng hàng đầu như đếm số lượng, phát hiện tiền giả cực kỳ chính xác, nhận diện tiền cắt/ ghép, tiền lẫn loại chuẩn xác lên đến 100%. Vì thế, khi sở hữu dòng máy đếm tiền này, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi quản lý tài chính số lượng lớn và có độ phức tạp cao.

Máy đếm tiền Xiudun 5118 NEW – Giá: 6.800.000đ

Mua máy đếm tiền ngân hàng về sử dụng, chắc chắn bạn cảm thấy vô cùng an tâm nếu lượng tiền của bạn thu chi hằng ngày có độ phức tạp cao. Bởi những sản phẩm được ngân hàng tin chọn thường có độ nhạy bén cao, các tính năng cũng nổi bật hơn. Trong đó, sản phẩm máy đếm tiền Xiudun 5118 NEW cũng vinh dự lọt top may dem tien ngan hang đang dùng nhiều. Bởi sản phẩm này có mức giá hợp lý, tính năng lại đảm bảo chính xác tuyệt đối, đặc biệt nhất là khả năng phát hiện tiền giả và nhận diện tiền lẫn loại.

Máy đếm tiền Hofa 9500 – Giá: 6.900.000đ

Đây cũng là một trong số những loại máy đếm tiền ngân hàng hay dùng để quản lý tài chính, đặc biệt là các ngân hàng lớn. Bởi sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, lắp đặt phần mềm kiểm giả của Nhật Bản, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối trong khâu kiểm đếm và phát hiện tiền giả. Máy đếm tiền Hofa 9500 cũng đặc biệt được thiết kế với cấu trúc nhỏ nhắn, hệ thống mắt đếm thông minh, tuổi thọ cao và hoạt động siêu bền bỉ.

Máy đếm tiền Hofa 9000 – Giá: 7.100.000đ

Máy đếm tiền Hofa 9000 được biết đến là một trong số những sản phẩm may dem tien hay dung trong ngan hang. Sản phẩm đặc biệt được phân phối rộng khắp toàn quốc với nhiều hệ thống ngân hàng lớn. Đến nay, Hofa 9000 đã được sử dụng nhiều và mọi khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm này. Với các tính năng nổi bật của một sản phẩm máy đếm tiền cao cấp chính hãng, Hofa 9000 nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp lớn.

Máy đếm tiền Balion NH 406S – Giá: 6.200.000đ

Một trong những thương hiệu máy đếm tiền chuyên dùng trong ngân hàng được đánh giá cao phải đặc biệt kể đến Balion NH 406S. Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như đếm số lượng, phân biệt tiền giả, nhận diện tiền cắt/ ghép,… Máy đếm tiền Balion NH 406S cũng được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn, màu sắc nổi bật, trọng lượng nhẹ và hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Máy đếm tiền Glory 2020 NEW – Giá: 7.800.000đ

Máy đếm tiền Glory 2020 NEW thuộc thương hiệu máy đếm tiền Nhật Bản chính hãng. Sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường, “vượt mặt” khá nhiều đối thủ để trở thành trợ thủ đắc lực đồng hành cùng khách hàng trong việc quản lý tiền tệ. So với nhiều dòng máy đếm tiền khác, Glory 2020 NEW đảm bảo phát hiện được mọi loại tiền giả tinh vi nhất, khả năng kiểm đếm siêu chuẩn, các thao tác vận hành nhạy bén, nhanh chóng.

>>> Trên đây là những mẫu máy đếm tiền ngân hàng hay dùng và được đánh giá cao. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn, có lượng tiền tệ thu chi nhiều, độ phức tạp cao thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưu tú nhất. Để được đặt hàng, vui lòng liên hệ đến Tổng Đài Tư Vấn 24/ 7 của Công Ty TNHH Nhật Kim Phát: 0906 999 484 hoặc chat trực tuyến qua Zalo, Facebook để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ chuyên bán máy đếm tiền ngân hàng hay dùng chính hãng, giá rẻ

Để mua được những sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng tốt nhất, bạn hãy thông minh trong việc lựa chọn cho mình đơn vị uy tín. Gợi ý cho bạn Công Ty TNHH Nhật Kim Phát – một đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm máy đếm tiền cao cấp cho nhiều hệ thống ngân hàng trên toàn quốc. Hiện tại, Nhật Kim Phát đang ở địa chỉ chuyên bán máy đếm tiền cho các khu vực trên toàn quốc. Vì thế, nếu bạn muốn tìm Cửa hàng bán máy đếm tiền ngân hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Huế, Biên Hòa, Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Đà Lạt,… thì chỉ cần liên hệ đến Nhật Kim Phát thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Địa chỉ chuyên bán đếm tiền ngân hàng hay dùng trên toàn quốc

>>> Nhật Kim Phát là địa chỉ bán máy đếm tiền ngân hàng uy tín, chất lượng và tận tâm, bởi:

  • Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và được kiểm định chất lượng kỹ càng,
  • Khi liên hệ, khách hàng sẽ được tư vấn tận tân, hỗ trợ đặt mua những sản phẩm ưu tú, phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí cá nhân.
  • Luôn FREE SHIP trên phạm vi toàn quốc, hướng dân sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc tận tâm.
  • Chính sách đổi trả theo đúng thỏa thuận khi sản phẩm có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất.
  • Liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hằng năm.
  • Mang đến dịch vụ “TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ SẢN PHẨM” trong thời hạn ngắn trước khi khách hàng quyết định mua.

>>> Công Ty TNHH Nhật Kim Phát hiện đang là đơn vị đồng hành quen thuộc của nhiều ngân hàng trên toàn quốc, được đánh giá cao về mọi mặt. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với tác phong chuyên nghiệp, Nhật Kim Phát chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, cùng dịch vụ chắm sóc hoàn hảo.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến máy đếm tiền ngân hàng hay dùng

Máy đếm tiền ngân hàng cũ dùng có tốt không?

Ngân hàng thường là một trong những đơn vị có nhu cầu kiếm đếm số lượng tiền lớn nhất hiện nay. Các sản phẩm máy đếm tiền dường như hoạt động hết công suất mỗi ngày. Vì thế mà những ngân hàng này thường có các đợt thay thế sản phẩm máy đếm tiền để đảm bảo thao tác kiểm đếm tốt hơn. Nhiều khách hàng thường có nhu cầu mua lại máy đếm tiền ngân hàng để sử dụng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người thì những sản phẩm này đã bị giảm bớt hơn một nữa độ chính xác so với ban đầu. Vì thế, bạn nên cân nhắc khi chọn mua những sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng cũ để sử dụng.

Cửa hàng bán máy đếm tiền ngân hàng hay dùng ở đâu?

Không phải bất kỳ đơn vị nào cũng vinh dự được phục vụ cho các hệ thống ngân hàng. Vì thế, khi mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và được đánh giá cao. Nếu băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến Công Ty TNHH Nhật Kim Phát. Bởi đây chính là địa chỉ chuyên bán máy đếm tiền cho các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc.

Mua máy đếm tiền số lượng lớn thì có được giảm giá không?

Nếu bạn chọn đặt mua máy đếm tiền tại Công TNHH Nhật Kim Phát từ 02 sản phẩm trở nê, chắc chắn bạn sẽ được giảm giá đáng kể. Đặc biệt, khi bạn mua máy đếm tiền online thì sẽ được ưu tiên giảm giá từ 3% đến 5%/ sản phẩm. Đây chính là một trong những điều nổi bật mà Nhật Kim Phát cung cấp cho khách hàng.

Việc sử dụng những dòng máy đếm tiền giá rẻ trong ngân hàng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong khâu quản lý tài chính. Với các doanh nghiệp lớn, lựa chọn sản phẩm máy đếm tiền chất lượng sẽ quyết định 50% về hiệu quả kinh tế và tránh thất thoát tài chính. Nếu có nhu cầu mua máy đếm tiền, bạn nên liên hệ nhanh chóng đến Công Ty TNHH Nhật Kim Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0906 999 484

Hệ thống trực tuyến: Zalo, Facebook (Cửa sổ phía dưới màn hình)

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi làm việc 24/ 7 – Sẵn lòng phục vụ khách hàng tốt nhất!

“NHẬT KIM PHÁT – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy đếm tiền tốt nhất tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline bán hàng (24/7) 0906.999.484